Nước Mắm Phú Quốc Loại Nào Ngon Nhất? Gợi Ý 3 Loại Nước Mắm Phú Quốc Ngon Nhất Hiện Nay

Nước Mắm Phú Quốc Loại Nào Ngon Nhất? Gợi Ý 3 Loại Nước Mắm Phú Quốc Ngon Nhất Hiện Nay

Bạn đang tìm kiếm nước mắm Phú Quốc loại nào ngon nhất? Hôm nay, Thịnh Phát sẽ giới thiệu TOP 3 loại nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay đến cho các bạn nhé.

Nội dung

Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon nhất hiện nay?

Nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát 

Nước mắm Phú Quốc ngon nhất - Thịnh Phát

Nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát – Nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay

Sản phẩm nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay phải kể đến đầu tiên là Nước mắm Thịnh Phát. Với phương châm là “Gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống của Việt Nam”. Nước mắm Thịnh Phát được sản xuất theo quy trình kết hợp giữa phương pháp truyền thống và áp dụng những biện pháp kiểm tra vệ sinh an toàn thực phầm hiện đại.

Với Thịnh Phát, để tạo nên sự khác biệt, Thịnh Phát đã tập trung vào 3 yếu tố: chọn lựa nguyên liệu cá cơm chất lượng, ủ theo phương pháp truyền thống và không sử dụng hóa chất. Hiện nay tại Thịnh Phát có 2 dòng sản phẩm chính đó chính là nước mắm 40 độ đạmnước mắm 43 độ đạm.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát tại các địa chỉ sau:

  • Nước mắm Thịnh Phát tại Phú Quốc 

Đường 30, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, TP. Phú Quốc.

SĐT liên hệ:  0773.980.224 / 0913.993.951

11/29H Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM

SĐT liên hệ: 083.600.2589 / 0916.833.988

Số 16, ngõ 15, phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT liên hệ: 0912.175.963

  • Nước mắm Thịnh Phát tại Kiên Giang

177 Đường Ngô Quyền, TP. Rạch Giá

SĐT liên hệ: 0913.689.659 / 0903.833.255

  • Nước mắm Thịnh Phát tại Cần Thơ

83 Phạm Hùng, KV Yên Trung, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

SĐT: 085.719.5599 / 02923.846.453

Nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng

Nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng

Nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng

Đây là thương hiệu nước mắm có từ lâu đời ở Phú Quốc từ khoảng những năm 90 đến hiện tại. Với những bí kíp gia truyền cha truyền con nối qua nhiều thế hệ, Phụng Hưng sản xuất theo công nghệ khép kín, đảm bảo được vệ sinh an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm thích hợp cho các đối tượng: trẻ nhỏ, người già, người bị thiếu một số chất dinh dưỡng. Phụng Hưng cũng có nhiều mức giá đa dạng để bạn tham khảo từ thấp đến cao. Nước mắm cốt nhĩ Phú Quốc Phụng Hưng cũng thuộc top những loại nước mắm ngon tại vùng biển Kiên Giang này.

Nước mắm Khải Hoàn

nước mắm phú quốc loại nào ngon

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Có thể xem đây là nhà thùng nước mắm đời đầu tại Phú Quốc với hơn 100 năm kinh nghiệm trong quá trình sản xuất nước mắm. Qua bao nhiêu năm gìn giữ và phát triển nước mắm truyền thống. Nước mắm Khải Hoàn được trao tặng những danh hiệu danh giá trong ngành sản xuất nước mắm đảm bảo vệ sinh an toàn theo quy định của Cục an toàn thực phẩm. 

Nước mắm Phú Quốc – Đặc sản Phú Quốc làm quà

nước mắm phú quốc loại nào ngon

Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon nhất – Đặc sản Phú Quốc

Nếu bạn đặt chân đến du lịch tại vùng biển đảo xinh đẹp này để giải trí, check-in những khu du lịch tuyệt vời tại nơi đây. Thì địa điểm này là lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi của bạn đấy. Ngoài việc tận hưởng, bạn vẫn lăn tăn muốn tham khảo những món quà ý nghĩa dành tặng người thân, đồng nghiệp và họ hàng của mình. Những món quà mà đem lại sự mới mẻ, độc, lạ, đậm bản chất. Nước mắm Phú Quốc là một trong số những “điều bí ẩn” đó. Với thiết kế đóng hộp trang trọng, lịch thiệp, sẽ là quà tặng dành tặng người thân xứng đáng khi trở về.

>>> Xem thêm những loại đặc sản Phú Quốc có thể mang về làm quà.

Quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc 

nước mắm phú quốc loại nào ngon

Quy trình sản xuất nước mắm tại Phú Quốc

Nói đến các loại nước mắm truyền thống tại Phú Quốc. Hầu hết họ thường sử dụng cá cơm để làm nguyên liệu chính cho nước mắm. Để đạt độ đạm cao, vị thơm đặc trưng hay là màu sắc đẹp cuốn hút, một quy trình sản xuất nước mắm thông thường như sau:

Thứ nhất, chuẩn bị nguyên liệu: Người dân Phú Quốc, Kiên Giang lựa chọn các loại cá cơm như: cá cơm than, cá cơm sọc, cá cơm đỏ,.. Hàm lượng muối sử dụng để ướp cá hạn chế những tạp chất, trước khi sử dụng thì họ thường lưu kho để giảm vị chát của muối.

Thứ hai, “làm chượp”: Ngư dân Phú Quốc hiểu rằng nước mắm loại ngon nhất hiện nay chính là loại nước mắm sử dụng loại cá tươi nhất. Vậy để có được điều này, họ làm sạch cá và ướp cá ngay trên tàu để chiết xuất được những giọt nước mắm với hương thơm đặc trưng. Khác với các loại nước mắm thông thường khác.

Thứ ba, “ủ chượp”: Khi những chiếc tàu đánh cá cập bến. Thì hỗn hợp chượp là cá cơm đã ướp với muối. Dùng những thùng gỗ lớn là những bí kíp gia truyền để ủ cá tại nơi đây. Mất từ 9 đến 15 tháng, nước mắm Phú Quốc sẽ ra lò mang một nét đặc trưng riêng mà không nơi nào có thể copy. Bạn sẽ cảm được vị đậm đà hay thanh ngọt ở lưỡi cùng với vị béo tự nhiên của cá cơm tươi.

Vậy là bạn đã biết được nước mắm Phú Quốc ngon nhất là loại nào rồi phải không nào. Với những gợi ý trên, Thịnh Phát hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một loại nước mắm phù hợp với khẩu vị của mình nhất nhé.

Rate this post

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan