Địa Chỉ Đại Lý Bán Nước Mắm Phú Quốc Tại TP.HCM

Địa Chỉ Đại Lý Bán Nước Mắm Phú Quốc Tại TP.HCM

Có phải bạn đang tìm đại lý nước mắm Phú Quốc tại TPHCM? Bạn không biết nên mua nước mắm truyền thống Phú Quốc tại TPHCM ở đâu ngon và chất lượng? Hãy cùng theo chân Thịnh Phát đi tìm một đại lý nước mắm Phú Quốc uy tín tại TPHCM. Cũng như tìm hiểu về loại nước mắm truyền thống Phú Quốc này nhé.

Nội dung

Địa chỉ đại lý nước mắm Phú Quốc tại TPHCM

Nước mắm Thịnh Phát – Một thương hiệu nước mắm thuộc công ty TNHH MTV Thịnh Phát. Hiện Thịnh Phát là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc truyền thống lâu đời tại đây. Với kinh nghiệm sản xuất nước mắm trên 30 năm Thịnh Phát là một trong những thương hiệu nước mắm không chỉ nổi tiếng tại Phú Quốc mà còn cả ở TPHCM

Để có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát thì bạn hãy đến với đại lý nước mắm Phú Quốc ở HCM theo thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: 111/29H Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TPHCM
 • Email: congtynuocmamthinhphat@gmail.com
 • Hotline: 083.600.2589 / 0916.833.988
đại lý nước mắm phú quốc tại tphcm

Nước mắm truyền thống Phú Quốc 40 độ đạm

Đến với đại lý nước mắm Thịnh Phát tại TPHCM bạn vẫn sẽ tìm mua được đầy đủ các loại sản phẩm của Thịnh Phát.

Với dòng nước mắm 40 độ đạm sẽ có 4 loại để bạn có thể lựa chọn đó là:

 • Hộp Hồng Ngọc: 4 chai nước mắm 500ml/chai
 • Hộp Lam Ngọc: 6 chai nước mắm 500ml/chai
 • Hộp Ngọc Bích: 6 chai nước mắm 200ml/chai
 • Hộp Cẩm Thạch: 5 lít/cal

Với dòng nước mắm 43 độ đạm sẽ mang đến cho khách hàng 5 sự lựa chọn như sau:

 • Hộp Thịnh Vương: 2 chai nước mắm 650ml/chai
 • Hộp An Khang: 6 chai nước mắm 650ml/chai
 • Hộp Phát Tài: 2 chai nước mắm 1000ml/chai
 • Hộp Phát Lộc: 6 chai nước mắm 1000ml/chai
 • Hộp Phú Quý: 9 chai nước mắm 50ml/chai
đại lý nước mắm phú quốc tại tphcm

Nước mắm truyền thống Phú Quốc 43 độ đạm

Lịch sử và nguồn gốc nước mắm Phú Quốc

Sau khi đã biết được địa chỉ đại lý nước mắm Phú Quốc tại TPHCM rồi thì bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp về nguồn gốc của nước mắm Phú Quốc bạn nhé.

Nguồn gốc nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc là loại nước mắm không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam. Mà hiện nay nhiều quốc gia châu Á, châu Âu đã cho phép nhập khẩu nước mắm Phú Quốc vào quốc gia của họ. 

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc tại Việt Nam. Ẩm thực tại đây vô cùng đa dạng và phong phú, thu hút hàng trăm hàng triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Đến với Phú Quốc, không chỉ tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp ở nơi đây. Mà khách du lịch còn được khám phá những làng nghề nước mắm truyền thống với hơn 200 năm tuổi.

Với hương vị đậm đà kết hợp với công thức gia truyền của nghề làm nước mắm. Màu sắc của những chai nước mắm có màu nâu đỏ đã trở thành một loại nước mắm ngon tuyệt đậm mang chất riêng mà không nơi nào có thể sản xuất được. 

đại lý nước mắm phú quốc tại TP.HCM

Tại Phú Quốc có những làng nghề nước mắm với hơn 200 năm tuổi

Lịch sử hình thành

Việc đánh bắt hải sản và săn bắt thú rừng là 2 nghề chủ yếu của người dân Phú Quốc. Nhờ vào những đợt đánh bắt cá dồi dào cũng trở nên thuận lợi, giúp lượng hải sản tại Phú Quốc tăng cao đem lại nguồn thu nhập chính cho người dân nơi đây.

Việc đánh cá diễn ra thuận lợi tuy nhiên việc tiêu thụ lại chậm hơn nên cá dần ươn và khó bán cho người sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà người dân nơi đây đã nghĩ cách bảo quản cá bằng cách ướp muối trong những am sành để tăng thời gian sử dụng của cá. 

Đó cũng chính là lịch sử hình thành của nghề làm mắm tại Phú Quốc. Sau từ 2 – 3 tháng ướp cá với muối, cá có mùi thơm đậm đà và ngon hơn. Từ đó, nước mắm được hình thành – đây cũng chính là gia vị chính cho từng bữa ăn của người dân Phú Quốc nói riêng và dân Việt Nam nói chung.

Nhiều đại lý nước mắm Phú Quốc tại TP.HCM đã liên hệ với nhiều ngư dân tại Phúc Quốc để bàn giao lại công thức hoặc nhập khẩu nước mắm Phú Quốc nhằm cung ứng cho người sử dụng. Nét đặc điểm riêng biệt của nước mắm này là nguồn cá tươi ngon, được đánh bắt từ biển lên không ngâm qua chất nào. Người sử dụng có thể an tâm về nguồn gốc, xuất xứ của những chai nước mắm tại Phú Quốc.

>>> Xem thêm:  Điểm Danh 14 Đặc Sản Phú Quốc Bạn Không Nên Bỏ Qua

Đặc điểm của nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc có điểm gì khác biệt so với những loại nước mắm khác trên thị trường? Đây là câu hỏi mà Nước Mắm Thịnh Phát nhận được nhiều nhất từ các quý khách hàng, dưới đây là một số đặc điểm của nước mắm Phú Quốc.

Nguyên liệu làm nước mắm

Nguyên liệu chính là cá cơm than, sọc tiêu, phấn chì và muối và không sử dụng chất phụ gia.

Hiểu được khẩu vị của người Việt Nam thích ăn đậm đà trong từng món ăn. Nên công thức làm mắm tại Phú Quốc cũng khá đặc biệt. Độ đạm từ 40 gN/lít thì nguyên liệu được lựa chọn và phân loại thường là những mẻ cá cơm béo, đồng đều về kích thước, tỷ lệ cá tạp dưới 10%…, muối đã được bảo quản tự nhiên trên 60 ngày để loại tạp chất và chỉ dùng phần muối phía trên ngọn của đống muối.

đại lý nước mắm tại tphcm

Phương pháp sản xuất

Đa số những nơi làm nước mắm thường ủ nước mắm trong những lu, thạp. Riêng nước mắm Phú Quốc được ủ trong thùng gỗ vì gỗ được sử dụng là gỗ lấy từ rừng tại Phú Quốc. 

Sau đó, nước mắm sẽ được người dân cho lên men tự nhiên trong vòng 10 – 15 tháng. Nước mắm Phú Quốc không sử dụng chất phụ gia và không khuấy đảo như những khu vực sản xuất nước mắm khác trên thị trường. 

Công thức truyền thống này được người dân Phú Quốc sản xuất và những chai mắm sau khi sản xuất ra thị trường sẽ có thời gian tối thiểu là 13 tháng kể từ khâu đánh bắt cá. Đây là một nét đặc điểm mà chỉ có nước mắm Phú Quốc.

>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Phú Quốc Chuẩn Truyền Thống

Tính chất đặc thù

 • Màu sắc: Nước mắm Phú Quốc thường có màu nâu cánh gián đặc trưng.
 • Mùi: Mùi vị đặc trưng riêng của từng chai nước mắm vì được lên men tự nhiên 12 – 15 tháng. Không có mùi tanh và mùi của những chất phụ gia.
 • Vị: Nước mắm Phú Quốc có vị mặn đậm đà pha thêm vị ngọt. Kèm vị béo tự nhiên từ chất béo của mỡ cá.
 • Độ đạm tối thiểu: 20gN/lít (Nước mắm long).
 • Độ đạm tối đa: 43gN/lít (Nước mắm nhĩ).

Thời gian sử dụng

Những chai nước mắm công nghiệp có thời gian sử dụng thường là 9 – 12 tháng. Còn riêng nước mắm Phú Quốc có thời gian sử dụng rất lâu, càng để lâu nước mắm càng đậm vị, càng ngon.

Nước mắm còn có hạ thổ nhiều năm để tạo ra loại nước mắm được gọi là “Mắm Lú” có giá trị dinh dưỡng cao và khi sử dụng có thể phòng tránh được một số bệnh thông thường. Đây là một đặc điểm mà nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống của các địa phương khác không thể có được.

Rate this post

Tags: , , ,

Bài viết liên quan