Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Mục đích và phạm vi thu thập:
– Quý khách hàng liên hệ hoặc đặt hàng có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin như: Họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại, … Các thông tin của khách hàng cung cấp để chúng tôi có thể hỗ trợ, liên hệ và trao đổi thông tin với khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ/giao hàng. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


Phạm vi sử dụng thông tin:
Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
-Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
-Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website
-Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
-Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Thịnh Phát
-Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
Thời gian lưu trữ thông tin: ​​​​​​​Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.


Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH MTV THỊNH PHÁT
Địa chỉ: Đường 30, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
Hotline: 1900 636 026 

Email: congtynuocmamthinhphat@gmail.com


Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
– ​​​​​​​Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trên hệ thống dữ liệu của nuocmamthinhphat.com.
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến website nuocmamthinhphat.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Ban quản lý yêu cầu các cá nhân/tổ chức khi liên hệ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân.